KHÓA HỌC KINH DOANH CỔ PHIẾU CHỨNG KHOÁN

Kinh doanh cổ phiếu chứng khoán (KDCPCK) giờ đây không còn là một cụm từ xa lạ gì với mọi người nữa và có rất nhiều người muốn làm giàu bằng cách KDCPCK, thế nhưng nếu không biết cách kinh doanh thì các bạn cũng không thể nào mà giàu được, vậy nên các bạn muốn kinh doanh giỏi thì các bạn hãy đến trung tâm dạy học kinh doanh cổ phiếu chứng khoán ở đâu tại TPHCM Sài Gòn của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi hoàn toàn có thể biến một người không biết gì về chứng khoán, không biết gì về cổ phiếu thành những người KDCPC vô cùng giỏi.

› Khóa dạy học kinh doanh cổ phiếu chứng khoán tại TPHCM Sài Gòn này sẽ được kéo dài trong 1 tháng, 1 tháng là rất ngắn những kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn lại vô cùng dài, nhưng không phải dài để học thuộc mà dài để các bạn hiểu, các bạn thấm nhuần và từ đó áp dụng được vào công việc kinh doanh của mình.

HỌC KINH DOANH CỔ PHIẾU CHỨNG KHOÁN

› Tại trung tâm, chúng tôi sẽ dạy cho các bạn các chiến thuật kinh doanh mọi mặt hàng nói chung rồi chúng tôi sẽ nói đến chiến thuật KDCPCK vì các bạn phải biết về kinh doanh rồi sau đó mới là từng đối tượng kinh doanh, nhưng đầu tiên chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về CPCK, thị trường chứng khoán hiện nay và nó có ảnh hưởng như thế nào đến tất cả mọi người?

KHÓA XUẤT NHẬP KHẨU

KHÓA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

› Nói về chiến thuật KDCPCK thì chúng tôi sẽ nói về 5 nhân vật nổi tiếng về kinh doanh, đó là Bernard Baruh, Jess Livermore, Gerald M. Loeb, Nicolar Darvas và William J. O’Neil. Họ là ai? Nhắc đến Bernard Baruh thì các bạn sẽ được học về chiến thuật ‘’không cảm xúc’’ và chiến thuật ‘’phân tích cơ bản’’. Nhắc đến Jess Livermore là chiến thuật ‘’kim tự tháp’’ và chiến thuật ‘’thăm dò’’. Nhắc đến Gerald M. Loeb là chiến thuật ‘’kinh doanh tập trung’’ và chiến thuật ‘’hành động nhanh’’, nhắc đến Nicolar Darvaslà chiến thuật ‘’kỹ thuật và cơ bản’’ và chiến thuật ‘’lý thuyết hộp’’, còn nhắc đến nhân vật cuối cùng là William thì là chiến thuật CANSLIM.

HỌC KINH DOANH CỔ PHIẾU CHỨNG KHOÁN

› Dù mỗi người có một chiến thuật khác nhau nhưng họ lại đều có những suy nghĩ chung về KDCPCK đó là: cần có một khoản tiền dự trữ để đề phòng rủi ro, khi đã lỡ mua cổ phiếu xuống giá thì cắt ngay, bạn mua giá cao thì hãy bán giá cao hơn, bạn nên mua tập trung chứ bạn không nên đa dạng hóa các danh mục đầu tư, cống hiến toàn thời gian vào thứ mình kinh doanh,… và còn rất nhiều suy nghĩ, nếu bạn muốn biết nhiều hơn thế nữa thì hãy tham gia khóa học.

KHÓA BÁN HÀNG

KHÓA NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN

KHÓA CÀ PHÊ CAFE

› Rất nhiều người đã giàu có nhờ việc KDCPCK và để có thể KDCPCK giỏi thì họ đã tìm đến trung tâm của chúng tôi, sau 1 tháng họ đã học thêm được rất nhiều kiến thức về CPCK và kiến thức về việc kinh doanh. Bạn cũng có thể trở thành một người KDCPCK giỏi. Bạn cũng có thể trở thành một người kinh doanh giàu có. Để có thể đạt được những điều đó, hãy tìm đến trung tâm học kinh doanh cổ phiếu chứng khoán ở TPHCM Sài Gòn của chúng tôi ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ thêm một phút nào nữa.